Trang / Đây là lý do thực sự khiến đàn ông giảm cân dễ dàng hơn phụ nữ

Đây là lý do thực sự khiến đàn ông giảm cân dễ dàng hơn phụ nữ

Đây là lý do thực sự khiến đàn ông giảm cân dễ dàng hơn phụ nữ

Tại sao đàn ông có xu hướng giảm cân dễ dàng hơn phụ nữ?

Nó có thể liên quan đến cách suy nghĩ của phụ nữ và nam giới về thực phẩm khác nhau. Theo một cuộc khảo sát gần đây, phụ nữ chỉ đơn giản là ám ảnh về đồ ăn nhiều hơn nam giới.

Newser.com tuyên bố:

 “Trong khi 25% phụ nữ nghĩ về thức ăn sau mỗi nửa giờ, chỉ có 10% nghĩ về tình dục thường xuyên”. “Khi nói đến đàn ông, 5% nghĩ về tình dục mỗi phút một lần và 36% thấy tâm trí của họ quay cuồng với nó sau mỗi 30 phút”. Tìm hiểu cách một bà mẹ giảm hơn 150 kg chỉ bằng cách cắt bỏ bốn loại thực phẩm.

Phụ nữ cũng có xu hướng liên hệ cảm xúc với thức ăn, trong khi nam giới thì không. Cuốn sách Chinh phục cơn đau tim & đột quỵ đề cập đến một nghiên cứu quét não.Trong đó “các nhà nghiên cứu chiếu những món ăn hấp dẫn trước mặt những người đàn ông và phụ nữ đã không ăn trong một ngày, sau đó yêu cầu họ chống lại cơn đói.

Bộ não của nam giới cho thấy ít hoạt động hơn trong các lĩnh vực điều chỉnh cảm xúc.Trí nhớ và động lực so với phụ nữ – như thể nam giới dễ dàng ‘tắt’ cảm giác thèm ăn các món ăn yêu thích, bao gồm gà rán, lasagna, kem và pizza.”

 Điều này có nghĩa là gì:

 hãy cẩn thận với việc ăn uống theo cảm xúc. Chúng tôi có một số lời khuyên để giúp bạn: “Nếu bạn đang cố gắng giảm cân và bạn vừa trải qua một ngày khó khăn tại văn phòng, đừng đi bộ về nhà qua một tiệm bánh.” Dưới đây là một số mẹo khác để ngăn chặn tình trạng ăn uống theo cảm tính.

Tuy nhiên, sinh học vẫn có một cái gì đó để làm với nó. Trên hết, nam giới thường có tốc độ trao đổi chất nhanh hơn.

Theo Weight Watchers,

“nghiên cứu đã phát hiện ra rằng trung bình sự trao đổi chất của một người đàn ông cao hơn từ 5 đến 10% so với một phụ nữ có cùng cân nặng và chiều cao.” Điều này là do cơ thể của họ thường có nhiều nạc (cơ) hơn phụ nữ, điều này khiến họ đốt cháy calo nhanh hơn. Dưới đây là 11 lầm tưởng về sự trao đổi chất mà bạn nhất định nên bỏ qua. Ngoài ra, hãy tìm hiểu 10 loại thực phẩm phổ biến giúp đẩy lùi quá trình trao đổi chất của bạn.

Nguồn : thehealthy.com – This Is The Real Reason It’s Easier for Men to Lose Weight Than Women

Dịch : Bs Trung 

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi