Trang / Dùng New Lishou đồng thời uống thêm 1 viên Homtamin Ginseng để giảm cân có làm sao không?

Dùng New Lishou đồng thời uống thêm 1 viên Homtamin Ginseng để giảm cân có làm sao không?

Dùng New Lishou đồng thời uống thêm 1 viên Homtamin Ginseng để giảm cân có làm sao không?

Phương Thảo (2018-11-19 12:17:01)

Thưa bác sĩ!

Tôi năm nay 32 tuổi là nữ giới. Hiện tại tôi đang sử dụng viên nang giảm cân của New Lishou, đồng thời uống thêm Homtamin Ginseng 1 viên/ ngày. Tôi muốn hỏi là sử dụng 2 loại này cùng với nhau có gây tác dụng phụ gì không? Có tác động gì tới sức khỏe hoặc làm giảm tác dụng của loại thuốc nào hay không? Hay là không sử dụng thuốc bổ khi uống thuốc giảm cân? Rất mong nhận được giải đáp từ chuyên gia.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chuyên gia của chúng tôi trả lời

2018-11-19 12:17:01

Chào bạn!

Thuốc giảm cân New Lishou theo giấy phép được Bộ y tế chứng nhận là sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên và sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho những người mập, người khó xuống cân. New Lishou có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, hạn chế hấp thu những chất dinh dưỡng không cần thiết vào cơ thể, giải độc, thanh lọc gan, giúp giảm cân nhanh chóng.

Thành phần chính của thuốc:

Nấm phục linh 220mg, Lá sen 185 mg, Trạch tả 55mg, Mướp đắng 50mg, Vitamin C 10mg

Homtamin Ginseng thành phần chiết xuất từ Nhân sâm và các loại vitamin, có tác dụng bổ sung sinh tố và muối khoáng trong những tình huống: thể chất yếu, chán ăn, loạng dưỡng, gầy mòn, mệt mỏi, stress, phụ nữ có thai, bà mẹ cho con bú, trẻ đang tuổi lớn, người lớn tuổi. Đây là thuốc nằm trong nhóm vitamin và khoáng chất giúp hỗ trợ làm giảm mệt mỏi trong các tình huống suy giảm thể chất khi đang bị bệnh hoặc trong giai đoạn hồi phục.

Hiện tại bạn đang sử dụng viên nang giảm cân của New Lishou, đồng thời uống thêm Homtamin Gínseng 1viên/ ngày. Theo như những tác dụng trên thì việc kết hợp 2 loại trên chưa thấy xuất hiện tương tác nghiêm trọng. Vì vậy, trong trường hơp cần thiết bạn có thể dùng đồng thời hai sản phẩm trên.

Tuy nhiên, nếu bạn uống thuốc giảm cân mà không thấy mệt thì bạn cũng không cần dùng thuốc Homtamin Gínseng. Bạn cần lưu ý một số điều sau khi uống thuốc giảm cân để đạt được hiệu quả tốt nhất:

Sử dụng đúng liều lượng, hướng dẫn của sản phẩm, không sử dụng quá liều quy định, nếu cần nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng liều cao hơn Khi uống phải uống nhiều nước lọc để tăng quá trình chuyển hoá trong cơ thể đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể, Kết hợp với tập thể dục và ăn kiêng sẽ đạt kết quả tốt nhất.

Sau khi giảm cân nên thay đổi chế độ ăn uống, vận động để không bị tăng cân trở lại.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Nguồn: hoidapcuocsong.com

Thẩm định nội dung: Thạc sĩ Dược sĩ Nguyễn Dung

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi