Trang / GIẢM CÂN CỰC NHANH VỚI GIẤM TÁO

GIẢM CÂN CỰC NHANH VỚI GIẤM TÁO

27/4/2020   4:42 PM

GIẢM CÂN CỰC NHANH VỚI GIẤM TÁO

Giấm táo là một loại gia vị được làm từ tự nhiên. Nó chứa một lượng lớn các acid acetic là acid có khả năng cải thiện quá trình trao đổi chất, hỗ trợ giải độc và thanh lọc cơ thể. Uống giấm táo sẽ giúp giảm tích trữ chất béo bằng cách đốt mỡ thừa và ức chế sự thèm ăn. Cải thiện nồng độ đường huyết.

 

Giấm táo có tác dụng giảm cân như thế nào?

Ức chế sự thèm ăn

Việc uống giấm táo sẽ khiến cơ thể luôn cảm thấy no. Các pectin tồn tại trong giấm gây ức chế tín hiệu thèm ăn của hệ thần kinh. Nhờ vậy, cơ thể luôn cảm thấy no và không thèm ăn nhiều như trước nữa. Theo đó, nó giúp giảm lượng calo nạp vào cơ thể mỗi ngày. Giúp cơ thể giảm cân hiệu quả mà không gây tác dụng phụ khi dùng đúng.

Chứa enzyme hoạt động : Giấm táo có chứa các enzyme có thể giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Khi lượng đường trong máu được cân bằng, cơn đói của bạn có xu hướng giảm, cho phép bạn hạn chế ăn và giảm cân.

giấm táo có tác dụng giảm cân

Giảm mỡ thừa

Chất axid acetic trong giấm táo cũng làm giảm cảm giác thèm ăn. Đồng thời, có thể thể đốt cháy lượng mỡ thừa trong quá trình hình thành cơ bắp. Từ đó, hỗ trợ ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa trong cơ thể. Đặc biệt là vùng eo và bụng dưới.

Nghiên cứu khoa học về tác dụng giảm cân của Giấm táo

Nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản, công bố năm 2009 trên tạp chí Bioscience, Biotechnology and Biochemistry, uống giấm táo giúp giảm cân. Một nhóm tình nguyện viên gồm nam và nữ thừa cân được thử nghiệm uống 15 ml giấm pha với 250 ml nước, 2 lần mỗi ngày để tan mỡ thừa. Sau 12 tuần, họ giảm khoảng một kg. Khi họ ngừng uống giấm táo pha loãng, cân nặng trở lại mức trước chỉ trong vòng 4 tuần.

Một nghiên cứu khác tại đại học Sydney cũng cho biết, dùng giấm táo trong bữa ăn hàng ngày có thể giảm được đến 30 % lượng đường huyết. Bên cạnh đó, giấm táo còn tạo cảm giác no lâu do lượng thức ăn được giữ trữ lâu hơn trong dạ dày.

 

Uống giấm thế nào để tốt cho sức khỏe?

Không phải loại giấm táo nào cũng có thể uống bởi có rất nhiều loại chỉ nên dùng để nấu ăn. Chính vì thế, để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả, bạn nên chọn các sản phẩm dạng lỏng và dòng hữu cơ.

Giấm táo hữu cơ là dòng giữ nguyên giấm cái (lắng ở dưới đáy). Dòng này khi sản xuất không qua xử lý nhiệt. Do đó làm tăng hàm lượng dưỡng chất. Giúp phát huy tối đa công dụng của giấm.

Vì giấm có tính axit, vì thế nên pha loãng theo đúng tỉ lệ khi dùng. Nếu không sẽ có nguy cơ làm hỏng men răng, bỏng thực quản. Năm 2002, một phụ nữ Trung Quốc uống một muỗng canh giấm gạo không pha loãng, sau đó bị viêm họng và bỏng thực quản cấp độ hai.

Tổng hợp: Dược sĩ Thu Thảo

TIN TỨC

VIÊN GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH MẪU MỚI NĂM 2020 MẪU MỚI CÓ DIỆN MẠO NHƯ THẾ NÀO

Giảm cân áo đình mẫu mới

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi