Trang / GIẢM CÂN PHỤC LINH LISHOU CÓ MẤY LOẠI

GIẢM CÂN PHỤC LINH LISHOU CÓ MẤY LOẠI

10:16 AM    5/6/2020

GIẢM CÂN PHỤC LINH LISHOU CÓ MẤY LOẠI

Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh được xem là sản phẩm giảm cân với công dụng tuyệt vời. Thuốc hoạt động mạnh mẽ trong cơ thể làm đánh tan trực tiếp các vùng mỡ thừa, giúp bạn giảm cân khoa học và an toàn. Vì vậy mà sản phẩm này được chị em truyền tai nhau sử dụng rất nhiều.

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều sản phẩm Phục linh Lishou, làm chị em bối rối khi lựa chọn sản phẩm. Bài viết tổng hợp lại các dạng Phục linh lishou đang có trên thị trường, giúp chị e có cái nhìn tổng quát trước khi lựa chọn sản phẩm.


Phục linh lishou tại Việt Nam có tên là New Lishou

Hiện nay chỉ có duy nhất 1 sản phẩm chính hãng mang tên Lishou chính là thuốc giảm cân New Lishou.  New Lishou cũng là sản phẩm duy nhất được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép phân phối. Như vậy, phục linh lishou chính hãng tại Việt Nam có tên là New Lishou.

New Lishou được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Nguyên liệu được lựa chọn từ một loại thảo dược đặc biệt của YunNan theo tiêu chuẩn GMP quốc tế. Sản phẩm đã được chứng minh và kiểm nghiệm là có tác dụng lợi tiểu, giải độc, mát gan, tiêu hủy lượng mỡ thừa, làm giảm đi cảm giác đói, tăng cảm giác no một cách tự nhiên. Vì vậy có tác dụng giảm cân hiệu quả.

New Lishou hiện tại có 2 mẫu là dạng vỉ và dạng lọ.

New Lishou dạng vỉ trong hộp 24 viên. Gồm 3 vỉ x 8 viên/ vỉ.

New Lishou dạng lọ, trong lọ 45 viên.

Khi bạn mua New Lishou sẽ kiểm tra nguồn gốc chính hãng của sản phẩm thông qua tem cào nhắn tin về tổng đài được in và dán trên vỏ hộp.

giảm cân new lishou

 

New Lishou Dạng lọ hộp 45 viên

( Click để xem sản phẩm)

New Lishou Dạng vỉ hộp 24 viên

( Click để xem sản phẩm)


Phục linh lishou từ thái lan

Do tác dụng giảm cân vượt trội của giảm cân lishou mà bên cạnh việc lưu hành New Lishou là hàng chính hãng tại Việt Nam. Một số công ty tư nhân đã nhập giảm cân Lishou từ Thái Lan về để tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Thuốc giảm cân Lishou Thái Lan là loại thuốc được sản xuất và cho ra đời nhằm phục vụ những người bị thừa cân nhưng lại ít vận động. Là loại thuốc được nhiều người dùng đánh giá cao trên thị trường thuốc giảm cân hiện nay. Thành phần của thuốc giảm cân thảo mộc Phục Linh Lishou đều được làm từ những nguyên liệu thiên nhiên. Vì vậy, bạn sẽ rất an tâm khi sử dụng thuốc mà không lo gặp phải tác dụng phụ.

Thuốc giảm cân Phục linh lishou Thái Lan hiện có 3 mẫu ở Việt Nam

– lishou hồng : Hiện tại còn rất ít hàng, do ít công ty tư nhân nhập về. Lý do là có mẫu mới lishou tím hiệu quả hơn.

– lishou xanh: có loại hộp giấy hoặc hộp sắt. Trong hộp có thể có 36 hoặc 40 viên. Lishou xanh hiện vẫn còn nhiều người tiêu dùng lựa chọn do hiệu quả giảm cân tốt.

– lishou tím: đây là mẫu lishou giảm cân mới nhất từ Thái Lan. Hộp gồm 40 viên. Giảm cân nhanh, hiệu quả, an toàn.

lishou tím thái lan

Lishou tím Thái Lan (click để xem sản phẩm)

Như vậy lishou Thái Lan có 2 mẫu các chị có thể có nguồn cung cấp phong phú là lishou xanh và lishou tím.

Bài viết đã giới thiệu các sản phẩm phục linh lishou để các chị có thông tin chính xác, cũng như khoa học khi lựa chọn sản phẩm giảm cân Lishou cho mình.

Chúc các chị giảm cân hiệu quả.

Tổng hợp: Dược sĩ Phương Dung

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi