Trang / Tập đoàn Mỹ Hạnh lừa đảo là thông tin hoàn toàn sai sự thật

Tập đoàn Mỹ Hạnh lừa đảo là thông tin hoàn toàn sai sự thật

Đại diện MHG bức xúc với thông tin sai lầm gần đây về việc Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh bị nghi ngờ lừa đảo, và đã dành thời gian để chia sẻ sự thật về vấn đề này.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG)

Ra đời từ niềm trăn trở và khát khao tìm ra hướng đi để phát triển những vùng trồng cây Sâm Ngọc Linh, xây dựng hình ảnh thương hiệu cho Sâm Ngọc Linh, lan toả những giá trị tốt đẹp của sản phẩm đến cộng đồng trong và ngoài nước, MHG hoàn toàn nghiêm túc với sứ mệnh đẹp đẽ của mình. Câu chuyện của MHG được nhiều người biết đến và chạm được vào trái tim của cộng đồng, đồng thời được tin yêu bởi các sản phẩm chất lượng và giá trị cao. 

Đặc biệt, Sâm Ngọc Linh MHG tuy chỉ mới hơn 5 năm tuổi, nhưng lại may mắn sở hữu “gia thế khủng”. Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) được hình thành và phát triển với 5 lĩnh vực hoạt động chính: Nghiên cứu, trồng Sâm Ngọc Linh và các loại dược liệu; Sản xuất và phân phối sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh; Cung cấp sản phẩm và dịch vụ viễn thông; Đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái; Spa Dược liệu Sâm…

Sâm Ngọc Linh MHG có gì đặc biệt?

Sâm Ngọc Linh là một loại sâm quý “thuần Việt 100%” được tìm thấy lần đầu tiên tại miền Trung Trung Bộ Việt Nam. Sâm Ngọc Linh mang đến những công dụng tuyệt vời cho người sử dụng như: Tăng khả năng hồi phục máu; Tăng cường trí nhớ, tăng khả năng vận động; Chống suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng, còi xương; Giúp điều hòa tim mạch, huyết áp; Chống stress, trầm cảm, lo âu; Tác dụng kỳ diệu với bệnh nhân ung thư; Tăng nội tiết tố, tăng cường chức năng sinh lý; Giảm đau, hỗ trợ điều trị viêm phế quản; Tăng khả năng chống oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa…

Đặc biệt, đối với bệnh nhân ung thư, sâm Ngọc Linh còn có khả năng ức chế sự phát triển của khối u, đồng thời giúp người bệnh tăng cường hệ miễn dịch, giảm đau. Với những tác dụng thần kỳ như thế, sâm Ngọc Linh đang ngày càng chinh phục được cộng đồng trong và ngoài nước để tìm kiếm và sử dụng.

Vườn trồng sâm Ngọc Linh tại miền Trung

Tại sao xuất hiện thông tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) lừa đảo vô lý như vậy?

Với những lợi ích kể trên, rõ ràng sâm Ngọc Linh được xem là thị trường “màu mỡ” để nhiều doanh nghiệp Việt Nam nhảy vào khai thác, đặc biệt hơn là trong thời kỳ dịch Covid hiện nay, sức khỏe đang là sự quan tâm của nhiều người. Chính vì thế, nhiều đối thủ cạnh tranh thậm chí “bất chấp mọi thủ đoạn” để giành lấy thị phần về mình bởi những hành vi cạnh tranh không lành mạnh. 

Bên cạnh đó, việc sử dụng những công cụ hack để tạo nên “cụm từ khóa xấu” về đối thủ, thậm chí bịa đặt về nguồn gốc sản phẩm cũng được triển khai. Điển hình như: “Vườn sâm ảo”, “Công ty Mỹ Hạnh lừa đảo”, “Bánh vẽ đầu tư”….  Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp một cách tiêu cực đến hình ảnh, độ uy tín và thương hiệu Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG).

Thông tin “Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật

Đại diện Công ty đã trình bày công văn và công khai bằng chứng, chứng minh thông tin “Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) lừa đảo” là hoàn toàn sai sự thật

Với cương vị là một công ty kinh doanh hợp pháp, với những đóng góp tích cực cho cộng đồng, được vinh danh tại nhiều giải thưởng lớn, MHG hoàn toàn tự tin tuyên bố luôn tuân thủ đúng pháp luật về việc trồng và sản xuất các sản phẩm sâm Ngọc Linh. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mỹ Hạnh nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Trong quá trình hoạt động của mình, MHG với chiến lược phát triển “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, tập đoàn MHG được đánh giá là hình mẫu doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam giai đoạn mới. Bên cạnh đó MHG còn đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng như: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Giải thưởng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Việc xét duyệt giải dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

MHG với chiến lược phát triển “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”,  tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động vùng núi.

Chính vì thế, đứng trên cương vị là người kinh doanh uy tín, tiêu chí cộng đồng và khách hàng là trung tâm luôn được MHG nêu cao, lần nữa MHG khẳng định mỗi một sản phẩm sâm Ngọc Linh ra đời và đến tay khách hàng đều là sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đạt chuẩn.

Đây cũng xem là một bài học để tập đoàn MHG cẩn thận hơn cũng như để người tiêu dùng có cái nhìn khách quan đối với doanh nghiệp và trước những hành vi xấu, sự “thổi phồng” của truyền thông. 

Để bồi bổ sức khỏe chính mình, hay làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác… hãy tìm mua sâm Ngọc Linh chất lượng cao, giá phải chăng tại các cửa hàng của MHG, hoặc liên hệ website: samngoclinhmhg.com để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi