Trang / CÂU CHUYỆN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC BÉ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CỦA PNKIDS

CÂU CHUYỆN VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC BÉ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CỦA PNKIDS

CÂU CHUYỆN VỀ  DÒNG SẢN PHẨM CHĂM SÓC BÉ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG CỦA PNKIDS

PNKIDS  là thương hiệu bổ sung Multivitamin  và khoáng chất, vi chất dinh dưỡng được ưa chuộng số 1 tại Singapore.

ĐÂY LÀ CÁCH MÀ PNKIDS LÀM

Nguồn cảm hứng và động lực dẫn đến việc tạo ra thương hiệu PNKids dinh dưỡng cho sức khỏe đến từ sự đánh giá cao về giá trị của sức khỏe, cùng với tình yêu dành cho con cái. Chính là tình yêu thương và sự quan tâm dành cho những đứa con của chúng ta khi mang PNKids vào những ngăn tủ và tấm lòng của các gia đình trên toàn thế giới.

Về PNKids

PNKids cung cấp một loạt các chất bổ sung sức khỏe đạt giải thưởng dành cho trẻ em và nhu cầu dinh dưỡng của chúng. PNKids đã được trao giải thưởng “thương hiệu hàng đầu” dành cho loại bổ sung chế độ ăn uống của trẻ ở các nước khác nhau trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm được sản xuất chỉ từ các thành phần cao cấp và hoàn toàn không có hương vị nhân tạo và màu sắc.

VỀ PRINCIPLENUTRITION

PNKids là thương hiệu bổ sung của PrincipleNutrition – một thương hiệu đáng tin cậy về sức khỏe chung và thực phẩm chức năng. PrincipleNutrition và các thương hiệu con của nó đều được sản xuất ở Mỹ theo tiêu chuẩn GMP của FDA Hoa Kỳ, hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao phù hợp trong mỗi chai. Đối tác của chúng tôi Crimson Pharma Inc., đã có mặt trên thị trường từ năm 1971.

Điều làm nó khác biệt với các thương hiệu khác

PNKids là viên nhai vitamin tổng hợp đầu tiên trên thị trường với bột gelatin mềm mại. Nó được đưa vào công thức có vị mềm và ngọt ngào, đặc biệt phù hợp với màu sắc Đông Nam Á. Sự ổn định và tính dẻo thích nghi cho trẻ từ hai tuổi trở lên. Đóng gói với “tất cả-dinh dưỡng-bạn-cần” trong một hương vị tuyệt vời với hương cam quýt.

PNKids: Hiện tại Singapore đang là thị trường chính đối với dòng sản phẩm này

Chiếm 52% cổ phần trên thị trường so với các thương hiệu khác, việc mở rộng PNKids là không thể ngăn cản. Hiện nay, sản phẩm đã có sẵn trong tất cả các cửa hàng lớn và các nhà thuốc tại Singapore và đã phân phối hơn 5 triệu hộp trên toàn quốc.

Các sản phẩm đặc trưng từ PNKids

Như một nỗ lực liên tục để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và tốt hơn, PNKids luôn khám phá những điều mới mẻ cho những đứa trẻ của chúng ta. Chúng tôi đã đưa ra lần đầu tiên các dạng vitamin vào thị trường viên nhai dẻo và prebiotics. Sau đó là các dạng bổ sung các vi chất khoáng chất quan trọng với sự phát triển của não bộ, của mắt hay vai trò quan trọng trong phát triển chiều cao cho trẻ nhỏ.

Hãy cùng điểm qua các sản phẩm của PNKids

PNKids Strong & Tall  Sự kết hợp mạnh mẽ giữa canxi và vitamin D giúp XƯƠNG VÀ RĂNG CHẮC KHỎE

Kẹo dẻo PNKIDS Brain Power Omega 3 – DHA  :bổ sung  OMEGA-3 DHA + EPA HOÀN CHỈNH  giúp trẻ TẬP TRUNG CAO ĐỘ

PN Kids Bright Eyes : cung cấp VITAMIN A + 11 LOẠI DINH DƯỠNG KHÁC hỗ trợ tối đa THỊ LỰC

Kẹo Dẻo Bổ Sung Dưỡng Chất PreBiotic Vitamins PNKids 60 Viên cung cấp  FIBER + VITAMIN hỗ trợ tối đa MIỄN DỊCH SỨC KHỎE VÀ TIÊU HÓA

Kẹo dẻo PNKids Multivitamin  Minerals for girl : NHỮNG DINH DƯỠNG HẰNG NGÀY: 24 loại Vitamin và khoáng chất mùi vị khiến bé gái yêu thích

PNKids Multi Vitamin + Mineral for Boys – NHỮNG DINH DƯỠNG HẰNG NGÀY: 24 loại Vitamin và khoáng chất, mùi vị khiến bé tri thích thú

Nguồn: pnkids.com.vn

 

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi