Trang / Chocolate giảm cân Đan Mạch màu hồng giá bao nhiêu?

Chocolate giảm cân Đan Mạch màu hồng giá bao nhiêu?

Chocolate giảm cân Đan Mạch màu hồng giá bao nhiêu?

kẹo socola giảm cân đan mạch

Chị Nhi 24 tuổi (Facebook: Nhivanila) nhắn tin trên fanpage selip.vn

Mình mới xinh con được 15 tháng rồi. Hiện m đã cai sữa cho con. Nhưng sau cai sữa vóc dáng mình vẫn còn đồ xộ lắm. Mình không tự tin vào vóc dáng của mình tí nào. Chị hàng xóm của mình dùng Chocolate giảm cân Đan Mạch màu hồng thì giảm rất hiệu quả. Mình thích dùng lắm nhưng ngại không dám nhờ chị hàng xóm mua hộ. Mà trên các shop bán hàng online giá cũng chênh nhau nhiều lắm. Làm m boăn khoăn không biết mua ở đâu?

Câu trả lời :

Sở hữu một vóc dáng  thon gọn và một cân nặng lý tưởng luôn là mong muốn của mọi chị em. Đặc biệt với các chị sau sinh, cân nặng bị tăng nhiều trong quá trình mang thai sinh nở. Vì vậy, khi bé cai sữa là các chị được sổ lồng, chỉ muốn giảm cân ngay lập tức.

Nắm bắt được tâm lý mong muốn giảm cân và nhằm giúp cho việc giảm cân trở nên nhẹ nhàng, kẹo socola giảm cân Đan Mạch đã ra đời để phục vụ chị em.

Là sản phẩm kẹo giảm cân đơn giản, an toàn cho sức khỏe mà lại vô cùng hiệu quả. Đây là một sản phẩm giảm cân vô cùng thú vị vì cách dùng của nó. Mùi chocolate thơm dịu khi nhai, khiến chị em có cảm giác minh đang ăn kẹo chứ không phải dùng sản phẩm giảm cân.

Giá của Chocolate giảm cân Đan mạch?

Hiện nay trên các shop bán hàng online, giá kẹo giảm cân socola Đan mạch khá dao động khác nhau. Thường mẫu chocolate giảm cân màu hồng có giá dao động từ 550.000 – 590.000 đ/ hộp 40 viên. Giá khác nhau này có thể do shop khuyến mãi phí vận chuyển hoặc không.

Tuy nhiên, một số shop có đưa giá 310.000 – 390.000 đ /gói hay 20 viên thì chị em phân biệt nhé. Với giá này, thường là các shop bán lẻ, bóc hộp ra bán từng gói ( Một hộp gồm 2 gói- mỗi gói 20 viên kẹo giảm cân). Vì vậy, thực tế đây chỉ là giá nửa hộp. Như vậy, thực tế giá vẫn cao hơn khi mua cả hộp.

Hi vọng với câu trả lời trên, chị đã biết được mức giá thông thường của Chocolate giảm cân Đan mạch.

Nếu chị muốn đặt hàng sản phẩm có thể theo cách sau nhé.

Cảm ơn chị.

Bạn có thể Kẹo socola giảm cân Đan Mạch màu hồng chính hãng theo các cách :

– Để lại tên, số điện thoại trong mục ĐẶT HÀNG để chúng tôi gửi hàng về tận nhà cho bạn.

– Gọi đến tổng đài 0961 684 655/ 0243 999 0066 để được tư vấn sản phẩm và ghi nhận thông tin đặt hàng.

– Cam kết hoàn tiền 200% tổng giá trị đơn hàng nếu phát hiện hàng giả.

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi