Trang / 6 CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG KHOA HỌC

6 CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG KHOA HỌC

15h17 PM   15/10/2020

6 CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ ĐƯỢC CHỨNG MINH BẰNG KHOA HỌC

Có được vóc dáng thon gọn là ước mơ của hầu hết chị em. Bắt đầu từ ngoài 35 tuổi, việc kiểm soát cân nặng để có được vóc dáng thon gọn sẽ khó khan hơn. Bởi ở giai đoạn này đặc trưng là giảm chuyển hóa, giảm tiêu thụ calo, tích tụ mỡ. Vì vậy để duy trì được vóc dáng của mình, các chị em kiên trì thực hiện 6 cách giảm cân hiệu quả dưới đây nhé.

Bài viết giới thiệu 6 cách giảm cân hiệu quả. Nó không khó để áp dụng. Chỉ cần kiên trì thực hiện cách giảm cân hiệu này sẽ thành thói quen. Và chị em sẽ duy trì được vóc dáng thon thả  trong suốt cuộc đời mình.

 

Đánh bại cơn nghiện đồ ăn của bạn

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 19,9% người dân ở Bắc Mỹ và Châu Âu đáp ứng các tiêu chí về chứng nghiện thực phẩm

Nếu bạn cảm thấy thèm ăn quá mức và dường như không thể kiềm chế việc ăn uống của mình cho dù bạn cố gắng thế nào, bạn có thể bị nghiện.

Trong trường hợp này, hãy tìm kiếm sự trợ giúp của chuyên gia. Cố gắng giảm cân mà không chống lại chứng nghiện đồ ăn trước tiên là điều không thể.

Hãy gặp các bác sĩ dinh dưỡng trong trường hợp này. Bạn cần được kiểm soát cân nặng sớm. Nếu để lâu, bạn có thể bị tình trạng béo phì quá mức. Đến lúc này để duy trì cân nặng bình thường trở lại đòi hỏi bạn rất nhiều thời gian và sự quyết tâm.

 

Ăn nhiều protein hơn

Protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất để giảm cân.

Ăn một chế độ ăn giàu protein đã được chứng minh là giúp tăng cường trao đổi chất 80-100 calo. Điều này giúp giảm 441 calo mỗi ngày khỏi chế độ ăn của bạn

Nghiên cứu chỉ ra rằng tăng 25% lượng calo hàng ngày dưới dạng protein làm giảm những nhu cầu ăn vặt đến 60%.

Bổ sung thêm protein vào chế độ ăn uống là một trong những cách dễ nhất nhưng hiệu quả nhất để giảm cân.

Ăn cả trái cây, nhưng hạn chế hoặc tránh hoàn toàn nước trái cây.

 

Ăn Thực phẩm Nguyên chất

Nếu bạn muốn trở thành một người gầy hơn, khỏe mạnh hơn, thì một trong những điều tốt bạn có thể làm cho bản thân là ăn thực phẩm nguyên chất, một thành phần.

Những thực phẩm này làm no một cách tự nhiên. Và bạn rất khó để tăng cân nếu phần lớn chế độ ăn của bạn dựa trên một thành phần.

 

Ăn nhiều rau và trái cây

cách giảm cân

Rau và trái cây giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Rau và trái cây thường chứa ít calo, giàu chất xơ. Hàm lượng nước cao khiến ăn trái cây và rau rất no. Nhưng đồng thời chúng chứa ít calo. Vì vậy bạn khó có thể tăng cân với nhiều rau và trái cây.

Nhiều nghiên cứu đều chỉ ra rằng ăn rau và trái cây có xu hướng nhẹ cân hơn

Rau và trái cây cũng rất bổ dưỡng. Chúng chứa nhiều vitamin và khoáng chất.  Vì vậy bổ sung rau và trái cây rất quan trọng cho sức khỏe của bạn.

 

Tập thể dục nhịp điệu

cách giảm cân

Tập thể gym, aerobic là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Đồng thời nó cũng giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn.

Tập gym đặc biệt hiệu quả để giảm mỡ bụng. Mỡ có xu hướng tích tụ xung quanh các cơ quan của bạn và gây ra bệnh chuyển hóa. Khi bạn tăng vận động, mỡ sẽ được đốt cháy. Điều này giúp phòng ngừa bệnh tim mạch và chuyển hóa.

 

Ăn thức ăn cay

Ớt có chứa capsaicin, một hợp chất cay có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giảm cảm giác thèm ăn.

Tuy nhiên, mọi người có thể phát triển khả năng chịu tác động của capsaicin theo thời gian. Điều này có thể hạn chế hiệu quả lâu dài của nó trong giảm cân.

 

Điểm mấu chốt

Nhiều cách thể hỗ trợ mục tiêu giảm cân của bạn.

Nếu bạn thực hiện một số mẹo nhỏ này, bạn sẽ tiến tốt đến mục tiêu giảm cân của mình. Đây là cách giảm cân khoa học và tốt cho cơ thể bạn nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn quá bận rộn và muốn giảm cân trong thời gian ngắn hơn thì mẹo nhỏ cho bạn lúc này là sử dụng thảo dược giảm cân nhé. Bật mí cho bạn một số loại giảm cân hiệu quả như Lishou xanh đen Thái Lan, Giảm cân Áo Đình, Giảm cân Baschi . Bạn quan tâm có thể tham khảo thông tin ở dưới.

Tổng hợp và dịch: Nguồn The Healthline.com – 26 Weight Loss Tips That Are Actually Evidence-Based

Dịch : Dược sĩ Kiên

GIẢM CÂN LISHOU XANH ĐEN THÁI LAN

lishou tím thái lan

 

GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH

giảm cân áo đình mẫu cũ

 

GIẢM CÂN SEVEN DAYS

giảm cân seven days

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi