Trang / NGỦ ÍT CÓ LÀM GIẢM CÂN KHÔNG

NGỦ ÍT CÓ LÀM GIẢM CÂN KHÔNG

NGỦ ÍT CÓ LÀM GIẢM CÂN HAY KHÔNG

Nhiều bạn boăn khoăn, mình đang bị dư cân, nếu ngủ ít đi có làm giảm cân không?

Bài viết ghi chép lại phân tích về vấn đề này. Bác sĩ Nguyễn Văn Mích – chuyên gia về sức khỏe và giảm cân tại Hệ thống Saigon’smile Spa phân tích:

Trong giấc ngủ, một hóa chất gọi là leptin sẽ được giải phóng, với nhiệm vụ thông báo khi nào cơ thể tích đủ mỡ. Thiếu ngủ sẽ làm lượng chất này suy giảm. Gây kích thích cảm giác thèm ăn vô kiểm soát. Như vậy, yếu tố đầu tiên khi muốn giảm cân là bạn cần “biết ngủ” theo khoa học. (7-8 giờ một ngày và không muộn quá 23h). Kết hợp với chế độ ăn thấp calo cùng tỷ lệ lượng các chất như đạm, đường, mỡ, các chất khoáng cân đối, bạn có thể giảm trung bình một đến 2 kg một tháng.

Như vậy, câu trả lời là ngủ ít không giúp bạn giảm cân mà còn làm bạn tăng cân. Vì vậy, các chị em hãy ngủ đủ giấc để duy trì vóc dáng nhé.

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN BẰNG MASSAGE

Để giảm cân tích cực và nhanh hơn, các chuyên gia về giảm cân khuyên bạn nên tìm đến các phương pháp có nguồn gốc thiên nhiên. Sự kết hợp giữa các trị liệu massage, bấm huyệt kết hợp với các tinh dầu giảm cân thảo dược không chỉ giải quyết bài toán cân nặng và còn hỗ trợ cho giấc ngủ của bạn.

Ngủ ngon và ngủ sâu giữ vai trò tích cực cho cân nặng và sức khoẻ của bạn. Các vùng tích mỡ nhận được sự tác động tích cực thông qua các thủ pháp massage, bấm kết hợp với tinh dầu, kem giảm béo. Từ đó, đào thải mỡ thừa, khí hư, độc tố ra khỏi cơ thể. Tương tự nguyên lý tập thể dục tại chỗ cho vùng tích mỡ. Kiên trì áp dụng, bạn sẽ giảm cân từ từ và an toàn với cơ thể. Không những thế, việc massage kích thích lưu thông khí huyết, đào thải độc tố, giúp cơ thể có sức khỏe dẻo dai.

Nguồn: Vnexpress ngày 31/08/2012

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Viên giảm cân Áo đình Hộp 30 viên

Viên giảm cân New Lishou Lọ 45 viên

Kem massage tan mỡ Eveline Extreme 4D của Nga

 

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi