Trang / 4 cách để khám phá động lực để giảm cân

4 cách để khám phá động lực để giảm cân

selip.vn/25.05.2021

4 cách để khám phá động lực để giảm cân

Đồ bơi, quần jean bó, đơn đặt hàng của bác sĩ: Bạn nghĩ đến điều nào nhất? Lời hứa cam kết với một kế hoạch thể dục luôn là lời hứa mang tính cá nhân, nhưng chúng ta lại vi phạm hết lần này đến lần khác.

Đồ bơi, quần jean bó, đơn đặt hàng của bác sĩ: Bạn nghĩ đến điều nào nhất? Lời hứa cam kết với một kế hoạch thể dục cách tăng sức đề kháng luôn là lời hứa mang tính cá nhân, nhưng chúng ta lại vi phạm hết lần này đến lần khác. Bất kể điều gì đã thúc đẩy động lực của bạn, việc duy trì khóa học là trọng tâm cho mục tiêu giảm cân của bạn. Ở đây, một cái nhìn thoáng qua về các yếu tố và nguồn động lực, cộng với các thủ thuật để tìm kiếm sự nhiệt tình để vận động khi chỉ đơn giản nghĩ về việc tập thể dục có vẻ giống như một bài tập luyện.

  1. Tận dụng lợi thế

Động lực, theo bản chất của nó, thay đổi theo mức độ. Chuyên gia nội khoa, Deborah Neiman, MD, Giám đốc Y tế của Step Ahead, một trung tâm giảm cân ở Bedminster, New Jersey, mô tả đó là một lực nhất thời. Giống như một cơn gió, cô ấy nói thêm, nó có thể đi nhanh như thổi và nó chỉ cuốn chúng ta lên khi chúng ta “cảm thấy nó”.

  1. Tìm tiêu chuẩn vàng của bạn

Rõ ràng, chỉ riêng động lực sẽ không giúp bạn giảm cân — hoặc bây giờ bạn đã đạt được mục tiêu đó. Điều gì đẩy nó lên để bạn có thể thành công? Tiến sĩ Neiman cho biết cam kết. Khi bạn kết hợp cam kết với động lực, bạn sẽ tạo ra tiêu chuẩn vàng của thành công. Hãy coi cam kết như hợp đồng mà bạn thực hiện với chính mình để tạo động lực và hoàn thành công việc.

Cần một số khuyến khích? Nhìn vào một người thân yêu. Trong 7 giai đoạn của hôn nhân, các tác giả Sarí Harrar và Rita DeMaria, Ph.D. trích dẫn một nghiên cứu của Đại học Brigham Young cho thấy các cặp vợ chồng phản chiếu nhau khi nói đến sức khỏe và thể chất. Yêu cầu đối tác của bạn tham gia nâng cao trách nhiệm giải trình của bạn, vì vậy bạn có nhiều khả năng cam kết hơn.

  1. Dự đoán các vượt rào

Mỗi hành trình giảm cân đều có những thách thức, và việc chuẩn bị sẵn sàng cho những sóng gió có thể giúp bạn vượt qua chúng. Tiến sĩ Nieman nói: “Sẽ có những lúc, hoặc những khoảng thời gian trong ngày, bạn có nhiều động lực hơn những người khác. “Đó là cam kết của bạn đối với quá trình sẽ cho phép bạn vượt qua những trở ngại ngày này qua ngày khác”. Giữ sự tự tin của bạn trên con đường nghiêng bằng cách đánh giá cả những thành công ngắn hạn và dài hạn của bạn — Nó giúp bạn đi đúng hướng khi gặp những khúc cua trên đường.

  1. Hãy cam kết nhìn thấy bạn thông qua

Động lực là một thứ dễ dàng giết chết. Tiến sĩ Nieman nghi ngờ tất cả các đối thủ của nó, cảm giác thèm ăn là mối đe dọa lớn nhất. Cô ấy nói, cám dỗ được giải quyết tốt nhất bằng cách chấp nhận rằng chế độ ăn uống của bạn có sai sót. Chắc chắn, một sai lầm ở chỗ này và chỗ khác có thể làm giảm động lực của bạn, nhưng nếu bạn kiên định với mục tiêu của mình, bạn sẽ không hy sinh thành công trong tương lai.

Ghi chú lại.

Lấy một chiếc bút và liệt kê những lý do bạn muốn giảm béo. Tiến sĩ Nieman gợi ý rằng thói quen ghi nhanh các động cơ của bạn và phần thưởng của chúng sẽ mở ra cánh cửa để đón nhận thực tế của một con người mới.

Thoát khỏi vùng an toàn của bạn.

Hy sinh thói quen của bạn cho phép bạn có cơ hội để tâm trí và cơ thể của bạn tham gia theo những cách mới và thú vị. Đây là một chiến lược quan trọng để sử dụng nếu cảm giác buồn chán là trở ngại cho động lực của bạn. Để có mười ý tưởng tập luyện mới, hãy truy cập danh sách các xu hướng thể dục phổ biến và thân thiện với ngân sách của Hội đồng Hoa Kỳ về thể dục.

Hãy rèn luyện các ngón tay của bạn, đó là trực tuyến.

Không có thời điểm nào tốt hơn bây giờ để tận dụng những điều thú vị, miễn phí Internet — từ ứng dụng iPhone đến danh sách phát nhạc được nhóm theo thể loại và thể loại tập luyện, Web sẽ không làm bạn thất vọng nếu bạn đang tìm kiếm đồ cho mình. https://phongkhamjkvietnam.vn/cach-tang-suc-de-khang-hieu-qua/

Nguồn : Thehealthy.com – 4 Ways to Uncover the Motivation to Lose Weight

Dịch : Bs Hoa

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi