Trang / LỢI ÍCH KHI GIẢM CÂN VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN

LỢI ÍCH KHI GIẢM CÂN VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN

12/7/2020   10:10 AM

LỢI ÍCH KHI GIẢM CÂN VỚI CÁC SẢN PHẨM BỔ SUNG COLLAGEN

 

Giữa một “rừng” phương pháp ăn kiêng khắc nghiệt, việc giảm cân bằng cách tăng cường thực phẩm nhiều protein kết hợp với viên giảm cân có collagen trở nên dễ chịu và thoải mái cho cơ thể hơn bao giờ hết. Duy trì được cân nặng lý tưởng, vóc dáng săn chắc mà vẫn khỏe mạnh, tươi tắn, tràn đầy sinh lực đó mới chính là sự lựa chọn thông minh cho một vẻ đẹp hoàn hảo.

Vai trò của collagen với cơ thể

Collagen là một protein, chiếm 70% cấu trúc da. Collagen có dạng sợi, được tìm thấy ở trong các mô liên kết. Với chức năng được ví như một chất keo dính, kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau thành một khối thống nhất.

Có 4 loại Collagen:

+ Collagen loại I: được tìm thấy trong da, gân, mạch máu, các cơ quan và xương.

+ Collagen loại II: có nhiều trong sụn xương và là thành phần chính tạo nên sụn.

+ Collagen III: được tìm thấy bên cạnh Collagen I và có trong nhiều cơ bắp.

+ Collagen IV: được tìm thấy trong màng tế bào.

 Đối với làn da, Collagen tập trung nhiều nhất ở lớp hạ bì. Chức năng là tạo độ săn chắc, căng mịn cho làn da, làm lành vết thương. Chính vì là thành phần chính của mô cơ, Collagen giúp cho việc đốt cháy chất béo tốt hơn. Đây có lẽ là một tín hiệu vui cho chị em hơi thừa cân và ao ước có da đẹp.

Collagen là một thành phần chính của mô cơ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó có thể có tác động lớn trong việc xây dựng khối lượng cơ bắp. Thêm vào đó, collagen cũng chứa một lượng glycine đậm đặc , một loại axit amin tham gia vào quá trình tổng hợp creatine . Đây là nguồn nhiên liệu cần thiết để cung cấp năng lượng cho cơ bắp thông qua tập luyện.

 

Vì sao bổ sung collagen vào sản phẩm giảm cân sẽ đem lại lợi ích nhiều hơn

Sự có mặt collagen giúp cho việc đốt cháy chất béo tốt hơn. Vì vậy, bổ sung collagen vào sản phẩm giảm cân sẽ đem lại lợi ích tăng tốc độ giảm cân.

Khi giảm cân, đặc biệt giảm cân nhanh chóng. Da của cơ thể sẽ bị trùng, nhão. Nguyên nhân do khối lượng cân nặng giảm. Lúc này việc bổ sung collagen làm tăng mạng lưới liên kết của da. Giúp da hạn chế được tình trạng nhão do giảm cân cấp tốc.

Đây là hai lý do mà nhiều sản phẩm giảm cân gần đây có xu hướng bổ sung collagen vào thêm trong thành phần. Tuy nhiên, việc bổ sung này làm sản phẩm sẽ có giá thành cao lên. Vì vậy, các sản phẩm giảm cân có chứa collagen thường có giá thành cao hơn sản phẩm khác cùng dòng.

Một vài sản phẩm giảm cân bổ sung collagen có tác dụng giảm cân nhanh như: Viên giảm cân Best Slim Collagen của Mỹ hay viên Dáng xuân Phục linh Gold hàng Việt Nam.

Tổng hợp : Dược sĩ Thu Trang

 

GIẢM CÂN BEST SLIM COLLAGEN 

Best slim collagen usa mẫu mới

 

GIẢM CÂN DÁNG XUÂN PHỤC LINH GOLD

dáng xuân phục linh gold

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi