Trang / SỰ KHÁC NHAU KHI DÙNG VIÊN GIẢM CÂN VÀ TRÀ GIẢM CÂN

SỰ KHÁC NHAU KHI DÙNG VIÊN GIẢM CÂN VÀ TRÀ GIẢM CÂN

16:30 PM  28/06/2020

SỰ KHÁC NHAU KHI DÙNG VIÊN GIẢM CÂN VÀ TRÀ GIẢM CÂN

 

Hiện nay, do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học dẫn đến tình trạng thừa cân phổ biến ở các chị em phụ nữ. Chị em đang thực hiện chế độ ăn kiêng hay một chế độ tập luyện vất vả để giảm cân. Nhưng tốc độ giảm cân vẫn rất chậm.

Để nhanh chóng có vóc dáng thon gọn, nhiều chị em tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Tuy nhiên, có rất nhiều loại giảm cân được bào chế khác nhau như dạng viên, dạng trà túi lọc, dạng cà phê. Vậy sự khác nhau về hiệu quả giảm cân của các dạng bào chế này như thế nào? Bài viết xin giới thiệu để chị em lựa chọn được sản phẩm giảm cân ưng ý.

 

Viên giảm cân là gì

Viên giảm cân thường được bào chế dạng viên nang giảm cân. Các dược liệu có tác dụng giảm cân sau khi được tách chế tinh chất và trộn theo kĩ thuật dược. Được đóng vào trong viên nang.

Khi uống, viên nang rã ra trong dạ dày và ruột non. Giải phóng ra hoạt chất có tác dụng giảm cân. Hoạt chất này được hấp thu vào cơ thể. Đem lại hiệu quả đốt cháy mỡ thừa, tăng phân hủy mỡ, giảm cảm giác thèm ăn nên giảm cân.

 

 

Trà giảm cân

Trà giảm cân thường là bột dược liệu xay nhỏ. Trộn đều theo kĩ thuật dược, sau đó được đóng vào túi lọc.

Khi hãm túi lọc trà trong nước nóng, hoạt chất được tách chiết vào nước nóng và uống hấp thu tại dạ dày hoặc ruột non.

Như vậy, có thể thấy, hàm lượng hoạt chất trong viên giảm cân sẽ cao hơn trong trà giảm cân. Vì trong viện giảm cân,hoạt chất đã được tinh chế trước khi đóng nang. Trong trà giảm cân, khi ngâm túi trà trong nước, hoạt chất được thấm vào nước. Tuy nhiên, không phải  hoạt chất nào cũng tan tốt trong nước. Do đó, lượng hoạt chất được tách vào nước có thể rất thấp.

 

 

Vậy nên lựa chọn viên giảm cân hay trà giảm cân

Do lượng hoạt chất trong viên giảm cân cao hơn trong trà giảm cân nên khi cần giảm cân nhanh, giảm nhiều cân thì nên dùng viên giảm cân.

Sau khi đã đạt cân nặng như ý thì có thể dùng trà giảm cân để duy trì cân nặng hợp lý với người có cơ địa dễ tăng cân.

Hoặc khi cần giảm cân ít thì dùng trà giảm cân ngay từ đầu.

Một số viên giẩm cân có tác dụng nhanh chị em có thể tham khảo như: viên giảm cân Áo đình, viên giảm cân Lishou tím thái lan, viên giảm cân Baschi,… Các dòng trà giảm cân như: trà giảm cân Figura 1, Figura 2, Trà giảm cân Slimutea,…

Như vậy, bài viết đã giúp chị em hiểu được viên giảm cân và trà giảm cân khác nhau về hiệu quả giảm cân như thế nào.

Chúc chị em giảm cân hiệu quả.

Tổng hợp : Dược sĩ Thu Thảo

 

VIÊN GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH

Giảm cân áo đình mẫu mới

 

VIÊN GIẢM CÂN BASCHI

 

VIÊN GIẢM CÂN LISHOU THÁI LAN TÍM

lishou tím thái lan

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi