Trang / NHẬN DIỆN VIÊN GIẢM CÂN NEW LISHOU CHÍNH HÃNG

NHẬN DIỆN VIÊN GIẢM CÂN NEW LISHOU CHÍNH HÃNG

Để đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng tại Việt Nam, selip.vn xin giới thiệu với Quý khách cách kiểm tra sản phẩm Viên giảm cân NEW LISHOU CHÍNH HÃNG:

Trên mỗi sản phẩm NEW LISHOU có 1 tem vỡ niêm phong nắp hộp có ghi thông tin nhà nhập khẩu và phân phối và 1 tem mã số. Tem mã số này còn gọi là tem chống hàng giả, để truy vấn nguồn gốc sản phẩm.  Quý khách chỉ cần cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem mã số, nhắn tin mã số vừa cào được và gửi theo cú pháp Dac_Maso gửi 8099, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn để thông báo hang thật hay giả.

Hàng thật có tên là New Lishou ( không phải Lishou). Tên Lishou không ( không có chữ “ New” là của các sản phẩm hàng xách tay hoặc hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì không rõ nguồn gốc xuất xứ nên trước đây, một vài khách hàng khi dùng phải sản phẩm Lishou đã gặp phải tác dụng phụ nghiêm trọng như sau khi uống giảm cân như người mệt, tiêu chảy, buồn nôn hay thậm chí hạ huyết áp. Để giảm cân an toàn, hiệu quả, tránh gặp phải các tác dụng phụ, các bạn hãy lựa chọn sản phẩm giảm cân New Lishou chính hãng.

New Lishou chính hãng đã được chứng minh bằng khoa học cũng như bằng kinh nghiệm giảm cân thực tế của các chị em. Các chị e đều phản ánh khi uống viên giảm cân New Lishou giảm cân hiệu quả, giảm nhiều, nhanh theo ý muốn mà người không mệt, hoàn toàn thoải mái, khỏe mạnh.

– Quy cách đóng gói: New Lishou chính hãng, hiện nay năm 2018 và 2019 có hai mẫu:

Hộp 45 viên nang / lọ ( Lọ to)

Hoặc hộp giấy 24 viên gồm 3 vỉ x 8 viên

Đây là hàng chính thức đã qua kiểm định chất lượng sản phẩm, Được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

Để mua được sản phẩm giảm cân New Lishou chính hãng, các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

NHẬN DIỆN SẢN PHẨM GIẢM CÂN ÁO ĐÌNH CHÍNH HÃNG

10 LOẠI THẢO DƯỢC DÂN GIAN GIÚP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

 

 

 

 

Trả lời

Trò Chuyện
Xin Chào! Selip Việt Nam có thể giúp gì cho bạn?
Hãy gọi cho chúng tôi